Khóa vân tay cao cấp – Mang lại sự an toàn bậc nhất cho không gian của bạn

Công nghệ mở khóa hiện đại, an toàn, thông minh 

Khác với loại khóa cửa thông thường, khóa cửa vân tay mở khóa bằng vân tay. Điều này giúp cho người dùng có thể linh hoạt lựa chọn cho gia đình/văn phòng mình loại khóa cửa phù hợp. Mặc khác, khóa vân tay mang lại sự an toàn và chống đột nhập cao, mang lại độ tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng.

Khóa vân tay cao cấp – Mang lại sự an toàn bậc nhất cho không gian của bạn

Tính năng cảnh báo khi khóa lỗi/ điện áp pin thấp

Tính năng này sẽ giúp cho chủ nhà kịp thời và chủ động cấp nguồn cho khóa cửa để không bị tình trạng hết pin không thể hoạt động được.

Thông thường, loại khóa này có đèn tín hiệu và âm thanh cảnh báo khi pin yếu khi nguồn thấp hơn 4.8V để người dùng thay pin. Từ lúc khoá báo pin yếu lần đầu thì khoá có thể đóng mở khoản 20 – 30 lần nữa. Trường hơp khi hết pin mà người dung bên ngoài thì có thể dùng pin vuông 9VDC kích vào 2 cực nguồn dự phòng trên khoá để nạp nguồn cho khoá, sau đó mở khoá như bình thường.

Bộ nhớ lưu trữ lớn

Trên thực tế, khóa cửa điện tử có bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, 50 thẻ, ngoài ra một số loại khóa cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn. Do đó, khách hàng có thể thỏa sức sử dụng loại khóa vân tay cao cấp này dù cho số người tại các tòa nhà, căn hộ quá lớn.

Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Có thể nói, hệ thống khóa cửa vân tay chính hãng còn được xem như là bộ mặt của công ty hay của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.

Khóa cửa vân tay có các màu chủ đạo như: vàng đồng, bạc, phù hợp cho tất cả các loại cửa hiện nay, khách hàng sẽ không cần lo khóa cửa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Khóa vân tay cao cấp – Mang lại sự an toàn bậc nhất cho không gian của bạn

Bền bỉ và tuổi thọ cao

Trung bình, khóa cửa điện tử có tuổi thọ khá cao từ 7 năm đến 10 năm với mật độ mở cửa khoảng 20 lần/ngày. Đây được xem là thiết bị khóa chống trộm có tuổi thọ và công năng ưu việt nhất trên thị trường hiện nay.

Độ nhạy của cảm biến vân tay, hay cảm biến số của khoá vân tay:

 • Độ nhạy: Cảm biến phải có độ nhạy tốt (khi đưa vân tay vào cảm biến chỉ cần chạm nhẹ thì phải nhận liền, mà không cần phải nhấn mạnh), thời gian nhận vân tay phải nhanh (thường thì dưới 2s).
 • Độ chính xác của cảm biến: Thông số xác suất từ chối sai và xác suất chấp nhận sai phải có tỉ lệ cực thấp (thường dưới 0.01%).

Với công nghệ hiện tại đa số các dòng khoá vân tay đều sử dụng cảm biến vân tay sống, có độ chính xác cao, không kén vân tay và có thể nhận được cả vân tay khi đang bị ướt.

Sử dụng cho đa dạng các loại cửa theo mô hình kiến trúc tự do

Khoá cửa vân tay phù hợp với nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa kim loại. Khoá vân tay có nhiều kích thước khác nhau mà phù hợp với từng vị trí lắp đặt khác nhau như cửa đi chính, cửa phòng của những căn hộ, vila, biệt thự hay nhà phố.

Tuỳ thuộc vào thiết kế của khoá cho nơi sử dụng mà khoá vân tay có kích thước khác nhau nên kích thước của cửa lắp khoá cũng khác nhau:

 • Độ dày cửa từ 3.5 đến 4.5cm
 • Đố cửa từ: 8 đến 12cm

Khóa vân tay cao cấp – Mang lại sự an toàn bậc nhất cho không gian của bạn

 

 • Lựa chọn loại khóa vân tay cao cấp như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng?Nhiều khách hàng mắc phải một số sai lầm khi chọn khóa vân tay cao cấp như:
  • Chọn loại có quá nhiều tính năng và giá thành quá cao so với nhu cầu sử dụng gây lãng phí;
  • Chọn loại có tính năng thấp, không đáp ứng đúng nhu cầu. Ví dụ: Chọn khóa cửa chuyên dành cho căn hộ mang đi lắp cho khách sạn,…
  • Chọn bừa loại khóa, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bố mẹ, các con,..

  Quy trình cần thiết trong việc chọn mua khóa vân tay cao cấp

  Để lựa chọn đúng khóa vân tay cao cấp, trước hết khách hàng cần phải có được những thông tin cần thiết sau:

  – Cấu tạo, độ dày đố cửa, chất liệu của cửa ?

  – Khóa cửa cho căn hộ? Biệt thự? Văn phòng? Khách sạn?

  – Đối tượng sử dụng khóa cửa?

  – Tính năng khóa cửa nào là tối ưu cho đối tượng sử dụng?

  – Nhu cầu lưu trữ dữ liệu?

  – Khả năng đầu tư

Khóa vân tay cao cấp – Mang lại sự an toàn bậc nhất cho không gian của bạn

 

 • Hiện nay trên thị trường có không ít nhà cung cấp thiết bị khóa cửa vân tay. Tuy nhiên bên cạnh những thương hiệu cao cấp, cũng có tồn tại một số mặt hàng không rõ nguồn gốc, tính năng và chất lượng không đảm bảo, sẽ gây phiền toái cho người sử dụng.Vì vậy, hãy là những người tiêu dùng thông minh, nên lựa chọn và thông hiểu các tính năng kỹ thuật của loại khóa vân tay cao cấp này để có thể hỗ trợ tốt hơn trong việc lắp đặt, tạo nét thẩm mỹ cũng như giá thành hợp lý trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Khóa vân tay cao cấp – Mang lại sự an toàn bậc nhất cho không gian của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Trang chủ
 • Phone
 • Zalo